GIỎI TIẾNG ANH LÊN NHANH SỰ NGHIỆP?

Để có công việc tốt bạn đâu nhất thiết phải biết tiếng Anh?

Mỗi năm có khoảng 375.000 sinh viên tốt nghiệp tham gia vào lực lượng lao động. Hàng chục nghìn người cùng một độ tuổi sẽ tốt nghiệp cùng một ngành nghề giống nhau, ở cùng một thành phố, và cùng mang hồ sơ đi xin việc với hàng nghìn tấm bằng cùng một học lực như nhau… Đâu sẽ là điểm khác biệt của bạn? Lợi thế nào rành cho bạn lúc này?

Và hãy tưởng tượng, nếu bạn đã ra trường được một vài năm thì con số 375.000 sẽ được tăng lên theo cấp số nhân. Đâu là lợi thế của bạn để có thể thay đổi công ty, chuyển đổi vị trí, đón nhận những cơ hội mới, những công việc mà bạn xứng đáng có được?

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, THÁI ĐỘ là 3 thành tố quyết định NĂNG LỰC cạnh tranh của bạn. Và khi mọi người đều ở một trình độ kiến thức như nhau, cùng một ý chí, thái độ gần như nhau thì những kỹ năng mà bạn có được sẽ tạo nên điểm khác biệt.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu như hiện nay, hàng loạt các tập đoàn lớn trên thế giới đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt cũng hầu hết đều có những kết nối, hợp tác quan trọng với các đối tác nước ngoài, hay ngay cả những người trẻ yêu thích làm việc tự do – Freelancers (ví dụ như các Designer, kiến trúc sư, lập trình viên, kế toán,…) cũng đã và đang ngồi nhà mà nhận việc, ký hợp đồng từ khắp nơi trên thế giới… Không khó để bạn nhìn ra lợi thế của việc biết nói một ngoại ngữ mà điển hình là Tiếng Anh – Ngôn ngữ quốc tế.

Để có công việc tốt bạn đâu nhất thiết phải cần  biết tiếng Anh!
Nhưng ai cũng biết: Khi giao tiếp được bằng tiếng Anh thì bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều công việc tốt hơn, có mức lương cao hơn…và ngay cả khi làm cùng một công việc, cùng 1 vị trí – người biết tiếng Anh luôn có cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Tiếng Anh không làm cho bạn giàu lên ngay được,
Nhưng cho bạn cơ hội để tiếp cận được nhiều việc hơn với mức thù lao cao hơn

Giỏi Tiếng Anh không biến bạn thành 1 nhân vật xuất chúng
Nhưng sẽ cho bạn những lợi thế cạnh tranh rõ rệt.

Tiếng Anh chẳng thể làm bạn trở nên xinh đẹp hơn, nhưng có thể khiến bạn trở thành một người đặc biệt trong mắt một ai đó

Tiếng Anh chẳng làm cho bạn hạnh phúc hơn
Nhưng mang đến cho bạn nhiều sự tự do hơn: Tự do kết nối, tự do học hỏi, tự do lựa chọn công việc hơn, tự do tận hưởng cuộc sống hơn.

➡️ Bạn, đúng rồi! Chính bạn đấy.
Nếu đang đọc những dòng chữ này, thì chắc chắn bạn đã biết những điều trên và rằng:

😞 Không phải bạn không biết tí nào tiếng Anh, bạn đã được học mười mấy năm ở trường từ thời học sinh, sinh viên, thậm chí là học thêm các trung tâm ngoại ngữ.

Không phải một chữ bẻ đôi bạn cũng không biết, nhưng có thể:
– Lâu lắm rồi bạn không đụng đến tiếng Anh và gần như đã quên sạch 😔
– Bạn còn tự ti vì phát âm chưa chuẩn
– Bạn còn rụt rè vì khả năng nghe hạn chế
– Từ vựng còn ít, mà những từ đã biết thì chưa thể linh hoạt áp dụng vào các tình huống thực tế.
– Bạn có thể đọc và nghe tương đối, nhưng để nói hoặc viết một cách chủ động thì vẫn còn là một thách thức

😞 Không phải bạn không muốn hay chưa muốn học Tiếng Anh mà rất có thể:
Bạn chưa thể thu xếp được thời gian hợp lý bởi công việc bộn bề hoặc thậm chí là làm ca, kíp.
– Tài chính thì eo hẹp mà bạn còn nhiều dự định khác cần đến
– Bạn hoang mang, chưa biết học theo phương pháp nào, học ở đâu?
– Lớp học quá đông đúc, chật chội – Bạn không thoải mái
– Chương trình học chung cho tất cả mọi trình độ, khi quá khó, khi lại quá dễ
– Bạn dễ chán nản, không thể kiên trì.
🤔🤔🤔 Bạn lo lắng :
– Giáo viên không thể theo sát bạn trong buổi học, khả năng tiếp thu kém lại chưa biết gì thì có học được không?
– Kết thúc giờ làm lại phải vội vàng chạy đến lớp. Ngại ngày mưa rét, ghét khói bụi đi đường và cảm giác kẹt xe

➡️ Được rồi, bạn muốn học tiếng anh, bạn biết tiếng Anh là quan trọng như thế nào ..Nhưng có thể bạn vẫn chưa biết Học Tiếng Anh tại LIVE ENGLISH sẽ ra sao ⁉️

1. Học với GVNN 100% giúp bạn sử dụng Tiếng Anh MỘT CÁCH TỰ NHIÊN, khả năng ứng dụng thực tiễn cao, giảm thiểu các bài học ngữ pháp khô cứng.

2. Tương tác 1 giảng viên – 1 học viên – (1 trợ giảng ) theo sát học viên trong suốt khóa học.

3. Giáo trình và lộ trình học được thiết kế dành riêng cho từng học viên đảm bảo phù hợp với trình độ và mục đích học của bạn.

4. Học online linh hoạt – tiết kiệm:
– Bạn tự chọn lựa các khung giờ học phù hợp, tự chọn số buổi trong tuần.
– Bạn chẳng cần đi đâu vẫn học được tại nhà, tại cơ quan, tại bất kỳ đâu chỉ cần có Smart Phone/ iPad/ Laptop kết nối internet.
– Học phí tối ưu chỉ từ 750k/ tháng (trẻ em) và 1.200k/tháng (người lớn)

5. Không cần phải mua tài liệu đắt tiền, đi liền với khóa học bạn được cung cấp toàn bộ giáo trình, hệ thống video, phần mềm.

6. Hệ thống đánh giá đo lường khoa học đảm bảo sự cho sự tiến bộ của từng học viên.

7. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ 24/7 sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

HỌC TIẾNG ANH – MỞ CỬA TƯƠNG Lai
GIỎI TIẾNG ANH – LÊN NHANH SỰ NGHỆP.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử…?

Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn và học thử, đo lường trình độ MIỄN PHÍ!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute