Đồng hành cùng cuộc thi RoboHuna2018

Ngày 6/1/2019, Đồng hành cùng cuộc thi RoboHuna2018 – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO ƯƠM MẦM TÀI NĂNG – LiveEnglish – tổng công ty phần mềm Bamboo – đồng hành cùng công ty Cổ phần Song Phương, Đài truyền hình Hà Nội, Báo điện tử  VTC.VN, Báo Nhi Đồng cùng các đơn vị hoạt động quản lý giáo dục, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung tâm kỹ năng,… cùng đồng hành CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC LẮP RÁP ROBOT HUNA tổ chức cuộc thi RoboHuna 2018 với mục đích  gây dựng phong trào sáng tạo Robot dành cho lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng trong thời đại công nghệ của trí tuệ nhân tạo AI.

CEO Lê Quý Nam –  tặng quà và học bổng cho giải nhất và Quán quân của cuộc thi

LiveEnglish mang lại giải pháp học tiếng Anh tại nhà toàn diện cho học sinh, cải thiện sâu sắc tình trạng người Việt, trẻ Việt nói tiếng Anh kém.

Chương trình học tích hợp:

👉👉Chương trình học trực tuyến 1 cô – 1 trò, chương trình học tiếng Anh online duy nhất tích hợp cùng bộ phần mềm (app), giáo trình tiếng Anh phát triển kỹ năng sống của trẻ:
✅ Buổi học 1 thầy 1 trò. Tương tác trực tiếp qua phần mềm Zoom – luyện phản xạ giao tiếp chuyên sâu.

✅ + Giáo trình bản quyền đẹp kích thích sáng tạo trẻ. Dạy học sinh “SUY NGHĨ” (Teaching Young Learners to Think – Herbert Puchta and Marion Williams) – của Tiến sĩ Herbert Puchta về trí tuệ của trẻ em “Developing Thinking Skills in the young learners’ classroom” (Phát triển Kỹ năng Tư duy trong lớp học của trẻ em). Chương trình chứa đựng đầy đủ những bài học giúp định hình và phát triển kỹ năng suy nghĩ cho học sinh. Qua đó, các em không những học ngôn ngữ dễ dàng hơn mà còn tư duy tốt hơn.
+ Giáo trình duy nhất có các câu chuyện bài học cuộc sống lồng ghép vào từng bài cho học sinh nhằm hoàn thiên nhân cách, phẩm chất của học sinh, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng sống của các em chứ không đơn thuần dạy ngôn ngữ.

✅ Phần mềm học(app) tự học tại nhà mọi lúc mọi nơi không giới hạn, cài vĩnh viễn.

✅ Ba/ mẹ theo dõi sát tiến trình học của con. Video test đánh giá định kỳ báo cáo cho ba/mẹ, đo đầu ra chuẩn khung tham chiếu Châu Âu.

✅Giáo viên chuyên biệt cho từng độ tuổi, hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh.

✴✴Chương trình phù hợp dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Với mục tiêu luyện giao tiếp, phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh tăng tốc cho trẻ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute